Bảng Giá Dự Án Phúc An City

Bảng giá dự án Phúc An City đã được chủ đầu tư Trần Anh Group chính thức công bố, với mức giá và ưu đãi vô cũng hấp dẫn trong đợt mở bán lần này, Phúc An City hứa hẹn sẽ trở thành dự án thu hút đầu tư nhất năm 2019.

DỰ ÁN PHÚC AN CITY

Hiện nay, tp HCM đang trong tình trạng thiếu quỹ đất, nên phân khúc căn hộ đang là sự lựa chọn duy nhất của khách hàng có nhu cầu ở thực tại đây. Tuy nhiên, nhu cầu sở hữu nhà phố, nhà vườn vẫn rất cao nên, những dự án nhà phố khan hiểm tại khu vực này có giá đắt đỏ. Việc này dẫn đến thị trường nhà phố tại trung tâm ngày càng bão hòa, chỉ có thể bán cho những người thực sự có nhu cầu ở và có tài chính mạnh mới dám sở hữu.

BẢNG GIÁ PHÚC AN CITY

Đối với các nhà đầu tư, họ đã không còn tha thiết gì với những thị trường như thế này nữa. Các nhà đầu tư bắt đầu săn những dự án vùng ven, những thị trường mới nổi, do những khu vực này vốn đầu tư thấp nhưng đảm bảo được tính thanh khoản và khả năng sinh lời ổn định, lâu dài cho sản phẩm.

Dự án Phúc An City chính là một trong những dự án vùng ven thu hút đầu tư trong năm 2018, nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bậc như: Vị trí đắc địa, pháp lý vững chắc, sản phẩm đã dạng và bảng giá dự án Phúc An City vô cùng hấp dẫn.

Với mỗi đợt tung sản phẩm mới, bảng giá dự án Phúc An City chính là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Đối với các khách hàng đã từng mua sản phẩm trong Phúc An City thì dự vào bảng giá chủ đầu tư hiện tại để xem mức độ sinh lời mà tài sản họ đang ở sở hữu đã đạt tới mức độ nào, cân nhắc nên ra hàng hay tiếp tục đầu tư. Với những khách hàng mới biết đến dự án cũng muốn tham khảo, tìm hiểu giá thị trường khu vực vùng ven đang biến động thế nào, nên thị trường tại Phúc An City chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

BẢNG GIÁ CĂN HỘ PHÚC AN CITY

Hiện tại, căn hộ Phúc An City đã giao dịch thành công 100% số lượng sản phẩm trong giai đoạn mở bán, nên không còn sản phẩm nào có giá gốc từ chủ đầu tư. Chủ đầu tư đang nhận ký gửi lại những sản phẩm đã giao dịch nên khách hàng có thể mua lại căn hộ Phúc An City với giá ký gửi. Giá ký gửi hiện tại đối với căn hộ 35m2 từ khoảng 350 triệu 600 triệu, đối với Shophouse có giá từ 1.2 tỷ tùy vị trí tầng của căn hộ. Hợp đồng chuyển nhượng khách hàng vẫn làm trực triếp tại Công ty Tổng Trần Anh mà không gặp bất kỳ khó khăn gì về mặt hồ sơ pháp lý.

BẢNG GIÁ NHÀ PHỐ PHÚC AN CITY

Nhà phố Phúc An City đang được chủ đầu tư mở bán với giá từ 1.931 tỷ đến 3 tỷ tùy vào diện tích và vị trí của nhà phố. Nếu so với ở giai đầu mở bán có thể thấy khách hàng đã có lợi nhuận 70% đối với mỗi căn nhà  mặt tiền trục đường chính tại Phúc An City, chi trong thời gian hơn 1 năm. Nhờ dự án có quy mô lên đến 99.5 ha sẽ được triển khai mở bán trong suốt 12 năm nên ở thời điểm này, giá và khả năng sinh lời của nhà phố còn rất ổn định và lâu dài, đây vẫn đang là cơ hội cho các nhà đầu tư.

BẢNG GIÁ BIỆT THỰ PHÚC AN CITY

Khác với nhà phố, biệt thự Phúc An City đang được triển khai ở giai đoạn đầu tiên, đây được xem là phân khu cao cấp nhất trong dự án. Được thiết kế sang trọng và đẳng cấp, tận dụng được vị trí ven sông An Hạ, nên biệt thự Phúc An City được phát triển theo phong cách nghỉ dưỡng. Mỗi căn biệt thự có giá từ 2.5 cho đến 3 tỷ đã tính tất ả các loại thuế, phí. Tuy nhiên, bảng giá chính thức vẫn chưa được chủ đầu tư công cố vì sản phẩm đang trong giai đoạn giữ suất ưu tiên nên giá trên là giá dự kiến từ chủ đầu tư. Ngày 30/12/2018 chủ đầu tư sẽ chính thức công bố bảng giá và mở bán biệt thự Phúc An City, nên ở thời điểm hiện tại, khách hàng tham khảo thông tin chính xác từ nhân viên chủ đầu tư và đăng ký giữ suất ưu tiên giỏ hàng độ quyền đẹp nhất dự án, đợi đến thời điểm mở bán và sở hữu một căn biệt thự Phúc An City cho gia đình bạn.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG AN CƯ

Đồng hành cùng chủ đầu tư là Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Vàng An Cư , đối tác độc quyền của Trần Anh Group . Đã phân phối tấc cả các dự án của Trần Anh .

VÌ SAO NÊN MUA DỰ ÁN PHÚC AN CITY

Bảng giá dự án Phúc An City chỉ là một trong nhiều yếu tố tiềm năng mà dự án Phúc An City sở hữu. Và đây chính là lý do mà bạn nên sở hữu ngay một sản phẩm dự án Phúc An City:

  • Chủ đầu tư uy tín và có thương hiệu vững mạnh bậc nhất khu vực Long An hiện nay.
  • Sở hữu vị trí đắc địa, hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng đồng bộ và khu dân cư đông đúc.
  • Pháp lý minh bạch, sổ hồng riêng cho từng sản phẩm.
  • Sản phẩm đa dạng: Biệt thự, nhà phố, căn hộ và đất nền.
  • Tiến độ xây dựng vượt trội và quá trình thi công được giám sát chặt chẽ.
  • Tiến độ thanh toán linh hoạt, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm dự án Phúc An City
  • Bảng giá dự án Phúc An City phù hợp với mức giá thị trường.
  • Chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn lên đến 50% giúp khách hàng sử dụng dòng tiền linh hoạt.

Tác giả : Võ Văn Tiến

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG AN CƯ

Địa chỉ: 68 Đường 27, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 094.515.7766
Email: info@datvangancu.com.v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *