Chủ Đầu Tư Dự Án Trần Anh Riverside Là Ai ?

DỰ ÁN TRẦN ANH RIVERSIDE

Chủ đầu tư dự án Trần Anh Riverside

Chủ đầu tư dự án Trần Anh Riverside là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh Long An, một trong những chủ đâu từ có uy tín và  thương hiệu hùng mạnh nhất khu vực Long An hiện nay. Chính sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua là động lực để Trần Anh Group ngày càng hoàn thiện và vươn lên thành một Tập đoàn đa chức năng vững mạnh nhất tại khu vực miền Nam.

Định hướng phát triển của chủ đầu tư Trần Anh Group

Trần Anh Group được gây dựng và phát triển bởi ông Trần Đức Vinh và những người bạn, khởi đầu băng công ty Trần Anh Co.  với số vốn khiêm tốn 500.000.000. Nhờ chiến lược đầu tư thông tin, khát vọng làm giàu bản  thân và cống hiến cho xã hội và cộng đồng, nên từ lúc thành lập đến nay Trần Anh Group đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Định hướng từ lúc thành lập đến nay của Trần Anh Group chính là:

Chất lượng đi đầu: Chất lượng dịch vụ đạt chuẩn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng chính là mục tiêu mà Trần Anh Group muốn hướng đến. Chất lượng thiết kế, chất lượng xây dựng đều được giám sát chặt chẽ và thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có trình độ chuyên mô cao.  Nên mỗi một dự án mà Trần Anh Group nhận được rất sự ủng hộ tích cực từ khách hàng.

Lắng nghe và tiếp thu: Toàn thể cán bộ, nhân viên chủ đầu tư đều tiếp thu và trận trọng những ý kiến đóng góp của khách hàng, để ngày một hoàn thiện và phát triển Tập đoàn ngày một tiến bộ.

Luôn luôn học hỏi: Trần Anh group đang trên con đường phát triển và hoàn thiện trên mọi phương diện. Nên luôn trong tư thế không ngừng học hỏi, nỗi lực, trau dồi kiến thức, kĩ năng, cập nhật những công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Trung thực: Một yếu tố vô cùng quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh, nắm được yếu tố này nên Trần Anh Group luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng.

Tận tâm: Từ những người đứng đầu Tập đoàn, đến cán bộ, nhân viên kinh doanh luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Mọi thắc mắc và vấn đề khách hàng đang gặp phải đều được nhân viên nhiệt tình hỗ trợ giải quyết.

Đó chính là định hướng phát triển lâu dài của Trần Anh Group, chính vì vậy hơn 11 năm thành lập Trần Anh Group sở hữu một số lượng khách hàng khổng lồ luôn đồng hành cùng các dự án của Trần Anh Group.

Tổng công ty Trần Anh Group đang đặt tại dự án Phúc An City, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Tập đoàn Trần Anh có uy tín không?

Chủ đầu tư Trần Anh Group đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản bằng nhiều dự án, khu dân cư chất lượng cao. Từ các dự án đất nền có quy mô vừa và nhỏ, Trần Anh Group với vị thế ngày càng vững mạnh, đã không ngần ngại triển khai những dự án có quy mô hơn lên đến hàng trăm hecta.

Điển hình, dự án Bella Villa, Long Phú Villa, hay Phúc An City đều là những dự án nhà phố, biệt thự có quy mô lớn và mang lại những giá trị tích cực cho khách hàng và các nhà đầu tư.  Đặc biệt, với thành công từ dự án Phúc An City đã đưa Tập đoàn Trần Anh lên vị trí hàng đầu trong thị trường bất động sản khu vực Long An.

Dự án Phúc An City là một trong những dự án đưa thương hiệu của Trần Anh Group thành Tập đoàn hùng mạnh nhất Long An 
Dự án Long Phú Villa – Bến Lức nhận được sự ủng hộ tích cực từ khách hàng.

Ý TƯỞNG HÌNH THÀNH DỰ ÁN TRẦN ANH RIVERSIDE

Sau những thành công từ những dự án trước, Trần Anh Group mạnh dạng đối mới và phát triển một khu nghỉ dưỡng ven sông với những dịch vụ đẳng cấp nhất. Khu đất với diện tích 11.196ha trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Tuôi, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An chính là vị trí mà Trần Anh Group lựa chọn để phát triển thành khu đô thị nghĩ dưỡng với tên gắn liền với thương hiệu chủ đầu tư: Trần Anh Riverside.

Dự án Trần Anh Riverisde

Vị trí dự án Trần Anh Riverside?

Nơi đây được bao bọc bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông hiền hòa và xanh mát, chính là điểm nhấn cho toàn bộ khu nghỉ dưỡng, chủ đầu tư khai thác triệt để những tiềm năng mà vị trí đắc địa ven sông mang lại, để phát triển thành các dòng sản phẩm nhà phố và biệt thự ven sông đẳng cấp, trong một không gian sống được tạo nên từ những mảng xanh rộng lớn và sông nước tươi mát, Trần Anh Riverside như một tuyệt tác hoàn mỹ mang con người đến gần với thiên nhiên.

Vị trí dự án Trần Anh Riverside

Giữ lòng thị trấn Bến Lức năng động và sầm uất, dự án Trần Anh Riverside như một nốt nhạc trầm lắng, nhẹ nhàng. Mọi thứ bên trong dự án Trần Anh Riverside dường như chậm lại một nhịp, rất bình thản đúng, là một điểm đến lý tưởng cho những gia đình ưa chuộng sự bình yên và không gian riêng tư. Tất cả những trải nghiệm tuyệt vời như thế chỉ duy nhất tại Trần Anh Riverside.

Với mong muốn kiến tạo cuộc sống cộng đồng theo hướng phát triển hiện đại và văn minh, nên Trần Anh Group luôn nổ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *