Dự Án Phúc An City Lừa Đảo Khách Hàng ?

Thời gian gần đây, 1 số báo chí không chính thống và mạng xã hội có hay nhắc tới cụm từ Dự án Phúc An City lừa đảo ? Trần Anh Group lừa đảo khách hàng ? Vậy do đâu có những tin đồn này ? Và tại sao những cụm từ này lại xuất hiện trước những lúc Tập đoàn Trần Anh mở bán dự án ? Lý do là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé .

DỰ ÁN PHÚC AN CITY

Tập đoàn Trần Anh lừa đảo ?

Là 1 tập đoàn chỉ mới  thành lập hơn 10 năm, nhưng đã có những vị thế nhất định đối với kinh tế – xã hội trong khu vực . Là 1 tập đoàn tiên phong bất động sản phí Tây Bắc ,

Là 1 tập đoàn đa năng, đa ngành, ngoài chủ đạo là kinh doanh bất động sản, Tập đoàn Trần Anh còn kinh doanh các lĩnh vực như xây dựng, nội thất , tư vấn thiết kế và hoàn công trọn gói .

Với xu hướng là hướng tới cộng đồng Tập đoàn Trần Anh đã cho ra đời hàng loạt dự án có giá trị đầu tư như :  Phúc An City, Trần Anh Riverside, Long Phú Villa , Mỹ Hạnh Hoàng Gia .

Một góc dự án Phúc An City

Sự thật về tập đoàn Trần Anh Group ?

Hiện nay Tập đoàn Trần Anh có hơn 2000 nhân viên, hơn 15 sàn giao dịch , 15 cơ sở khối văn phòng .  Trụ sở chính của Tập Đoàn Trần Anh là ở Dự án Phúc An City thuộc Đức Hòa Long An .

Vậy tại sao có những tin đồn Tập đoàn Trần Anh lừa đảo?  Trong khi đó Tập đoàn Trần Anh là 1 doanh nghiệp lớn, hàng năm đóng thuế cho nhà nước hàng ngàn tỉ đồng?  Lý do đơn giản nhất chính là sự cạnh tranh không lành mạnh từ đối thủ , lợi dụng mạng xã hội đã tung tin thất thiệt nhằm giảm uy tín của Tập đoàn . Bên cạnh đó là 1 số đối tượng lợi dụng tên tuổi của Tập đoàn Trần Anh để trục lợi riêng từ dự án . Để đảm bảo thông tin chính xác nhất từ Tập đoàn Trần Anh , khách hàng vui lòng gọi Hotline của Phòng kinh doanh Tập đoàn Trần Anh : 094.515.7766

Nhà Phố Phúc An City

Dự án Phúc An City lừa đảo ?

Được biết dự án Phúc An City là dự án tâm huyết nhất của Tập đoàn Trần Anh, với hơn 5 năm chuẩn bị pháp lý và giải phóng mặt bằng . Tổng quan dự án với hơn 200 căn biệt thự, 2000 căn nhà phố, 1000 đất nền và 800 căn hộ .

Dự án Phúc An City có vị thế cực đẹp ở vùng Tây Bắc, tiếp giáp với nhiều quận của TP HCM .  Với hơn 60% cây xanh phủ khắp dự án, Phúc An City chính là khu nghĩ dưỡng tuyệt với nhất .

Tập đoàn Trần Anh luôn hướng đến cộng, đồng, hướng đến phúc lợi xã hội, đã không ngừng xây dựng những dự án phục vụ cộng đồng, như : Chung cư , nhà xã hội , viện dưỡng lão quốc tế ….

Đường phố Phúc An City

Dự án Phúc An City có lừa đảo không?

Trong năm 2018 ,Từ khóa” Dự án Phúc An City ” là cụm từ được tìm kiếm lên đến 120.000 lượt / 1 tháng, đình điểm những tháng mở bán lượt tìm kiếm thông tin lên đến 20.000 lượt/ ngày . Như thế, ta biết được dự án có sức hút, có sự quan tâm của đông đảo khách hàng .

Dự án Phúc An City lừa đảo thế nào ?

Nhà phố hoàn thiện

Với 1 dự án có sức nóng, có sức lan tỏa không ít đối thủ đã dùng chiêu trò, tiểu xảo , tung tin thất thiệt, nhằm hạ uy tín của dự án , của chủ đầu tư Trần Anh .

Nhưng không vì thế mà giảm sức nóng của dự án Phúc An City , kết thúc gia đoạn 1 , hàng ngàn nhà phố, biệt thự, và căn hộ đã được bán ra, cư dân đã về Phúc An City sinh sống 1 cách nhộn nhịp .

Bên cạnh đó, 1 số sale ngoài dự án  vì muốn bán được dự án không ngần ngại thêu dệt về dự án,  để khách hàng hiểu rõ hơn về dự án trước khi mua , khách hàng nên tìm hiểu những điều sau :

Vị trí dự án Phúc An City

Một số sale tự do, nhắm lôi kéo khách hàng đã quảng cáo dự án thuộc TP HCM, nhưng thật sự dự án thuộc Đức Hòa Long An, nằm trên đường Nguyễn Văn Bứa nối dài . Giáp ranh với cầu Lớn, nối liền 2 tỉnh Long An và TP HCM .

Giá nhà phố Phúc An City

Giá nhà phố Phúc An City đã được niêm yết công khai theo từng giai đoạn, để đảm báo khách hàng được tiếp cận giá chính xác nhất từ chủ đầu tư quý khách hàng vui lòng gọi  Phòng kinh doanh của Tập đoàn Trần Anh số 094.515.7766

Vậy Dự Án Phúc An City Lừa Đảo là có hay không ?

Câu trả lời hãy để cho khách hàng trải nghiệm về dự án Phúc An City trả lời nhé , hàng tuần Tập đoàn Trần Anh có xe đưa rước khách tham quan dự án, hãy thử 1 lấn đến dự án và cảm nhận . Khách hàng có thể gọi ngay số 094.515.7766 để đặt chỗ tham quan miễn phí dự án Phúc An City .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *