Pháp Lý Dự Án Phúc An City

Pháp lý Dự án Phúc An City được Tập đoàn Trần Anh Group đưa lên hàng đầu khi thực hiện dự án.  Để Phúc An City trở thành nơi an cư lý tưởng, cũng như dự án đầy tiềm năng, chủ đầu tư đã hoàn tất và nhận được Quyết định phê duyệt bản vẽ chi tiết 1/500 của UBND tỉnh Long An.

PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN PHÚC AN CITY

Pháp lý dự án Phúc An City chính là yếu thu hút các nhà đầu tư tại dự án Phúc An City.

Vì yếu tố pháp lý có ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài sản bất động sản và lợi ít của khách hàng khi đầu tư, nên những dự án phải có pháp lý rõ cụ thể và chủ từ chủ đầu tư uy tín sẽ giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất cho khách hàng.

Tôi biết dự án Phúc An City qua Sàn Giao Dịch Bất Động Sàn Đất Vàng An Cư, tôi thật sự choáng ngợp khi lần đầu thăm dự án . Thật sự quá đẹp , quá đáng sống .

Anh Nam / C ty Hoàng Nam

Tôi là 1 công nhân làm việc tại Long An, may mắn đến với tôi khi được nhân viên của Đất Vàng An Cư tư vấn mua căn hộ giá rẻ, Thật không  thể tin được với 198 triệu tôi đã có căn hộ cho gia đình mình

Chị Linh / C ty SJC

Sau bao nhiêu năm làm việc , ba mẹ tôi cũng đã giá, và tôi đã chọn Phúc An City để làm nơi dưỡng giá cho ba mẹ . Phúc An City có không khí trong lành, tiện ích đầy đủ . Là nơi dưỡng lão lý tưởng.

Anh Hoàng / C ty Phúc Lộc

– Ngày 13/05/2016 Ủy ban nhân dân tỉnh Long An đã có Quyết định về việc Phê duyệt Đồ án Quy hoạch Chi tiết Xây dựng tỉ lệ 1/500 Khu dân cư và viện dưỡng lão, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngay 19/06/2015.

Căn cứ Luật Quy hoạch đô thị năm 2009.

Căn cứ Luật Xây dựng năm 2014.

Căn cứ Nghị định số 37/2010/NĐ-CP ngày 06/05 của Chính phủ về lập và thẩm định, phê duyệt và quản lý quy hoạch đô thị.

Căn cư Nghị định số 44/2015/NĐ-CP ngày 07/04/2010 của Chính phủ Quy định chi tiết một số nội dung về quy hoạch xây dựng.

Căn cứ Thông tư số 10/2010/TT-BXD ngày 11/08/2010 của Bộ Xây dựng quy định hồ sơ của từng loại quy hoạch đô thị.

 

Xét Tờ trình số 16/Cty TrA-2016 ngày 22/02/2016 của Công ty Cổ phẩn Bất động sản Trần Anh Long An và báo cáo kết quả thẩm định đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư và Viện dưỡng lão xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An số 10/TĐ-SXD ngày 28/04/2016 của Sở Xây dựng.

Địa điểm quy hoạch xây dựng: xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh Long An.

Đơn vị tư vấn: Công ty TNHH MTV Tư vấn Thiết kế Kiến trúc Long An.” – Trích QĐ số 1841/QĐ-UBND

NHẬN ĐỊNH VỀ PHÚC AN CITY

Theo như nhận định của chuyên gia Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA): “ Với tiềm lực tài chính, cũng như uy tín và chiến lược kinh doanh thông minh, sau khi được quyết định phê duyệt, và hoàn tất các thủ tục pháp lý dự án Phúc An City. Nhất định Trần Anh Group sẽ phát triển Phúc An City trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất khu vực Tây Bắc TP HCM.” – Ông Châu chia sẻ với Đất Vàng An Cư.

PHÁP LÝ PHÚC AN CITY CÓ ĐÁNG TIN CẬY?

Với hơn 5 năm chuẩn bị mặt bằng và hồ sơ thủ tục, ngày 13/5/2016 pháp lý dự án Phúc An City chính thức hoàn tất. Trần Anh Group tiến hành khởi công xây dựng xây dựng dự án Phúc An City từ thời điểm đó.  Các dòng sản phẩm chính của dự án là nhà phố liền kề, biệt thự song lập và căn hộ giá rẻ sẽ được quy hoạch theo đúng bản vẽ chi tiết 1/500. Đối với mỗi sản phẩm trong Phúc An City sẽ được cấp Giấy Chứng nhận Quyền Sử dụng Đất riêng theo từng nền, từng căn( sổ hồng riêng ). Giấy Chứng nhận Quyền Sử dụng Đất sẽ được bàn giao sau 12 tháng kể từ thời điểm nhận nhà đối với tất cả các sản phẩm trong dự án Phúc An City. Điều này được cam kết trong các điều khoản của Hợp đồng Chuyển nhượng.

Không chỉ riêng pháp lý dự án Phúc An City, trước đó Trần Anh Group đã hoàn thành thủ tục pháp lý và bàn giao GCNQSDĐ đúng thời hạn cho các sản phẩm thuộc dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia và Bella Vista do Trần Anh Group làm chủ đầu tư. Nên những khách hàng nào đã đồng hàng cùng Trần Anh Group trong những dự án trước đây đã biết được quy trình làm việc chuyên nghiệp và uy tín của Trần Anh Group.

Vậy nên pháp lý dự án Phúc An City chính là cơ sở vững chắc nhất để khách hàng tin tưởng và tiếp tục đồng hành cũng Phúc An City. Cùng Trần Anh Group kiến tạo cuộc sống cộng đồng hiện đại và văn minh tại Phúc An City.

Tác Giả: Võ Văn Tiến

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG AN CƯ

Địa chỉ: 68 Đường 27, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 094.515.7766
Email: info@datvangancu.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *