Pháp Lý Dự Án Trần Anh Riverside Đã Có Chưa?

DỰ ÁN TRẦN ANH RIVERSIDE

Pháp lý dự án – Cơ sở vững chắc để đảm bảo tài sản của khách hàng

Pháp lý dự án Trần Anh Riverside có có ảnh hưởng quan trọng đến quyền lợi của khách hàng khi có ý định đầu tư tại đây. Nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật từ vị trí, sản phẩm chất lượng và chính sách bán hàng linh hoạt, Trần Anh Riverside nhanh chóng trở thành dự án thu hút đầu tư trong năm 2018. 

Pháp lý dự án Trần Anh Riverside – “Duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 Khu dân cư Trần Anh Riverside, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An với nội dung như sau:

 • Địa điểm quy hoạch xây dựng: thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
 • Quy hoạch diện tích: 11.196ha
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh Long An.
 • Đơn vị tư vấn: Công ty TNHH TVTK XD An Thành An.
Dự án Trần Anh Riverside

Lý do cần thiết lập quy hoạch

 1. Lý do

 Thực hiện theo quyết định chủ trương số 714-UBND ngày 07/02/2017 của UBND tỉnh Long An về việc chấp thuận cho Công ty Cổ phần Bất động Sản Trần Anh Long An đầu tư dự án khu dân cư biệt thự.

Căn cứ Quyết định chủ trương đầu tư số 1661/QĐ-UBND ngày 12/5/2017 của UBND tỉnh Long An về việc điều chỉnh tên dự án  và tiến độ thực hiện dự án  đầu tư.

 1. Mục tiêu và yêu cầu phát triển đối với khu vực quy hoạch
 • Xác nhận quy mô, tính chất các khu chức năng phù hợp với tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan; xây dựng hạ tầng kỹ thuật có sự kết nối đồng bộ toàn khu vực.
 • Hình thành một khu nhà ở có khối nhà khang trang sạch, đẹp, hệ thống giao thông tiện lợi, các khu vui chơi công cộng phục vụ tốt nhu cầu giải trí của cộng đồng.
 • Xác nhận chỉ giới đường đỏ, chỉ giới xây dựng, mật độ xây dựng, tầng cao xây dựng, hệ số sử dụng đất, đề xuất định hướng kiến trúc, các biện pháp bảo vệ cảnh quan, môi trường đô thị.
 • Đề xuất giải pháp xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật phù hợp với điều kiện trong giai đoạn trước mắt và lâu dài.” Trích QĐ số 5124 –UBND của UBND huyện Bến Lức.
Dự án Trần Anh Riverside khởi công năm 2017

 KHU ĐÔ THỊ TRẦN ANH RIVERSIDE

Những đánh giá của chuyên gia về pháp lý dự án Trần Anh Riverside

Theo chia sẻ của GS. Đặng Hùng Võ – Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường: “ Dự án Trần Anh Riverside được chủ đầu tư có thương hiệu như Trần Anh Group triển khai đã là một điểm mấu chốt thu hút khách hàng, với uy tín của Trần Anh Group pháp lý dự án Trần Anh Riverside rất đáng tin cậy, mặc dù một trong những  dự án hình thành trong tương lại nhưng khách hàng có thể yên tâm vì trước đây Trần Anh Group đã triển khai thành công rất nhiều dự án.”-  GS. Võ chia sẻ với Đất Vàng An Cư.

Quả thật Trần Anh Group đã thành công rất nhiều dự án trước đó. Điển hình, dự án Mỹ Hành Hoàng Gia ( Đức Hòa, Long An ) đã được chủ đầu tư bàn giao GCNQSDĐ đồng loạt cho khách hàng đúng thời hạn cam kết. Hay thành công vang dội từ siêu dự án Phúc An City đã khẳng định được uy tín của Trần Anh Group trên thị trường bất động sản vùng ven.  Nên Quyết định phê duyệt 1/500 đã được UBND huyện Bến Lức thông qua, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về mặt pháp lý của dự án Trần Anh Riverside.

Pháp lý dự án Trần Anh Riverside là cơ sở vững chắc để khách hàng tin tưởng đầu tư

Thời hạn bàn giao Giấy Chứng nhận Quyền Sử dụng Đất của mỗi sản phẩm trong dự án Trần Anh Riverside, sẽ được chủ đầu tư cam kết cụ thể trên các điều khoản của Hợp đồng Mua bán của chủ đầu tư.

Chủ đầu tư và các bên liên quan có trách nhiệm như thế nào?

Pháp lý dự án Trần Anh Riverside – “Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh Long An và các ngành có liên quan thực hiện đúng những nội dung sau:

 • Diện tích và ranh giới quy hoạch căn cứ theo trích đo bản đồ địa chính do Sở Tài nguyên Môi trường cấp mới nhất.
 • Đề xuất giải pháp xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn và hài hòa với kiến trúc với không gian xung quanh. Lưu ý đến việc kế nối hệ thống hạ tầng giao thông của dự án khu vực xung quanh.
 • Lưu ý chỉ giới xây dựng sông Vàm Cỏ Đông cách mí sông vào 50m, chủ đầu tư nghiên cứu xây dựng bờ kè cặp sông và có mảng cây xanh cách ly.
 • Xác định hướng thoát nước của dự án và bố trí xây dựng khu xử lý nước thải trong khu quy hoạch.
 • Xác định vị trí khu nhà ở thu nhập thấp, thống nhất chiều rộng lô nền là 4mx16m diện tích lô nền 64m2.

Chánh văn phòng HĐND & UBND huyện, Quyền Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng, Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch, Trưởng Phòng Tài nguyên – Môi trường, Chủ tịch UBND thị trấn Bến Lức, Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh Long An, Giám đốc Trung tâm Quy hoạch Xây Dựng và Thủ trưởng các ngành có liên quan chịu trách nhiệm thi hành quyết định này.” – Trích QĐ số 5124 –UBND của UBND huyện Bến Lức.

 Đã hơn 11 năm hoạt động trong thị trường bất động sản, Trần Anh Group chưa bao giờ để khách hàng phải thất vọng về sản phẩm hay pháp lý của bất kỳ dự án nào. Vì chiến lược kinh doanh của Trần Anh Group đã xác định chính là gây dựng thương hiệu vững mạnh và lâu dài dựa trên chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ. Lợi ích của khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu mà chủ đầu tư muốn hướng đến.

Khách hàng nên làm việc với nhân viên chủ đầu tư, để được cung cấp những hồ sơ pháp lý dự án Trần Anh Riverside chính xác nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và uy tín chủ đầu tư.

Dự án Trần Anh Riverside

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG AN CƯ

Địa chỉ: 68 Đường 27, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 094.515.7766
Email: info@datvangancu.com.vn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *