Phương Thức Thanh Toán Dự Án Phúc An City

Phương thức thanh toán dự án Phúc An City nhận được lời khen từ khách hàng, khi chủ đầu tư có những chính sách bàn hàng thông minh giúp cho khách hàng có nhiều cơ hội sở hữu các sản phẩm trong dự án Phúc An City.

Tôi biết dự án Phúc An City qua Sàn Giao Dịch Bất Động Sàn Đất Vàng An Cư, tôi thật sự choáng ngợp khi lần đầu thăm dự án. Thật sự quá đẹp, quá đáng sống.

Anh Nam / C ty Hoàng Nam

Tôi là 1 công nhân làm việc tại Long An, may mắn đến với tôi khi được nhân viên của Đất Vàng An Cư tư vấn mua căn hộ giá rẻ. Nhờ mua giai đoạn đầu, mà tôi chỉ cần 198 triệu tôi đã có căn hộ cho gia đình mình.

Chị Linh / C ty SJC

Sau bao nhiêu năm làm việc, ba mẹ tôi cũng đã già, và tôi đã chọn Phúc An City để làm nơi dưỡng già cho ba mẹ . Phúc An City có không khí trong lành, tiện ích đầy đủ. Tôi rất yên tâm về chất lượng cuộc sống của ba mẹ khi ở tại đây.

Anh Hoàng / C ty Phúc Lộc

QUY TRÌNH ĐẶT CỌC VÀ KÝ HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHƯỢNG CÁC SẢN PHẨM DỰ ÁN PHÚC AN CITY

– Khách hàng xác nhận cọc ít nhất 5.000.000đ/sản phẩm, và bổ sung đủ 50.000.000đ trong 30 giờ kể từ thời điểm xác nhận cọc.

– Từ 7-10 ngày sau thời điểm bổ sung đủ cọc, khách hàng tiến hành ký Hợp đồng Chuyển nhượng Sản phẩm.

Trần Anh Group áp dụng 2 phương thức thanh toán dự án Phúc An City  này đối với sản phẩm nhà phố và biệt thự Phúc An City:

Thanh toán vượt tiến độ

Thanh toán vượt tiến độ: Khách hàng chọn phương thức thanh toán này được sẽ được chiết khấu 5% trên tổng giá trị và được trừ trực tiếp vài giá trên hợp đồng.

ĐỢT THANH TOÁN

TỶ LỆ THANH TOÁN

(Trên tổng giá trị hợp đồng)

THỜI ĐIỂM THANH TOÁN

Đợt 1

95%

( Đã bao gồm tiền cọc)

Ngay khi ký hợp đồng

           Đợt cuối

    5%

Ngay khi bên A bàn giao GCNQSDĐ cho bên B đúng thời hạn

Thanh toán theo tiến độ

Thanh toán theo tiến độ: Với phương thức thanh này khách hàng sẽ được trả chậm 15 tháng với mức lại suất 0% theo từng đợt. Đây là chính sách được hơn 90% khách hàng mua sản phẩm Phúc An City lựa chọn, vì số vốn bỏ ra thấp, khách hàng có thể sử dụng dòng tiền linh hoạt.

ĐỢT THANH TOÁN TỶ LỆ THANH TOÁN

(Trên tổng giá trị hợp đồng)

THỜI ĐIỂM THANH TOÁN
Đợt 1 50%

( Đã bao gồm tiền cọc)

Ngay khi ký Hợp đồng Chuyển nhượng
Đợt 2 3% 30 Ngày kể từNgay khi ký hợp đồng ngày ký hợp đồng
Đợt 3 3% 60 Ngày kể từ ngày ký hợp đồng
Đợt 4 3% 90 Ngày kể từ ngày ký hợp đồng
Đợt 5 3% 120 Ngày kể từ ngày ký hợp đồng
Đợt 6 3% 150 Ngày kể từ ngày ký hợp đồng
Đợt 7 3% 180 Ngày kể từ ngày ký hợp đồng
Đợt 8 3% 210 Ngày kể từ ngày ký hợp đồng
Đợt 9 3% 240 Ngày kể từ ngày ký hợp đồng
Đợt 10 3% 270 Ngày kể từ ngày ký hợp đồng
Đợt 11 3% 300 Ngày kể từ ngày ký hợp đồng
Đợt 12 3% 330 Ngày kể từ ngày ký hợp đồng
Đợt 13 3% 360 Ngày kể từ ngày ký hợp đồng
Đợt 14 3% 390 Ngày kể từ ngày ký hợp đồng
Đợt 15 3% 420 Ngày kể từ ngày ký hợp đồng
Đợt 16 3% 450 Ngày kể từ ngày ký hợp đồng
Đợt cuối 5%

Ngay khi bên A bàn giao GCNQSDĐ cho bên B đúng thời hạn

 PHÚC AN CITY

Phương thức thanh toán dự án Phúc An City đối với sản phẩm căn hộ: Đến thời điểm hiện tại sản phẩm căn hộ đã giao dịch thành công tất cả các sản phẩm, khách hàng thanh toán đủ 95% và sẽ được nhận nhà vào cuối tháng 12/2018. Chủ đầu tư đang nhận ký gửi các sản phẩm căn hộ từ khách hàng, nếu khách hàng mua các sản phẩm ký gửi phải thanh toán đủ 95% giá ký gửi. Hợp đồng chuyển nhượng sẽ được làm trực tiếp tại Tổng công ty Trần Anh.

Phương thức thanh toán dự án Phúc An City ghi điểm tuyệt đối với khách hàng khi có thêm hạng mục hỗ trợ gói vay xây dựng dành cho khách hàng muốn hoàn thiện nhà, biệt thự hay căn hộ. Gói vay xây dựng được hỗ trọw trực tiếp từ chủ đầu tư, từ 200.000.000 – 500.000.000 VNĐ cho một sản phẩm. Thời hạn vay trong 24 tháng, lãi suất 0% trong 6 tháng đầu kỳ, khách hàng có thể thanh toán trước thời hạn không phải đóng phạt.

Chưa kể những chương trình chiết khấu và ưu đãi dành cho mỗi sản phẩm, dù khách hàng thanh toán 50% hay 95% đều nhận được một gói năng lượng mặt trời trọ giá 50 triệu đồng, sổ tiết kiệm 50 triệu và 20 triệu tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng và nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng trong những ngày mở bán tại dự án.

Bảng giá dự án Phúc an city cho quý khách tham khảo có thể xem tại đây: Bảng giá dự án Phúc An City

Phương thức thanh toán dự án Phúc An City giúp mong muốn sở hữu một ngôi nhà tiện nghi cho gia đình bạn trở nên dễ dàng và thực tế hơn. Phương thức trả chậm không lãi suất giúp tài chính gia đình bạn không bị áp lực, cũng như các nhà đầu tư có thể sử dụng dòng tiền linh hoạt cho nhiều hạng mục đầu tư khác.

Nguồn tham khảo : https://newslandvietnam.vn/du-an-phuc-an-city-ky-vong-cua-tap-doan-tran-anh/

Tác Giả: Võ Văn Tiến

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG AN CƯ

Địa chỉ: 68 Đường 27, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 094.515.7766
Email: info@datvangancu.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *