Tập Đoàn Trần Anh

Tập đoàn Trần Anh Group là 1 trong 10 tập đoàn bất động sản có uy tín và có thương hiệu vững mạnh hàng đầu khu vực Long An và Tp HCM hiện nay, từng thành công với các dự án tiêu biểu như : Khu đô thị Phúc An City, Khu đô thị Trần Anh Riverside, Long Phú Villa…

CHỦ ĐẦU TƯ TRẦN ANH GROUP

Trần Anh Group – Chủ đầu tư và phát triển, nhà phân phối độc quyền của dự án Phúc An City. Trần Anh Group là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất khu vực Long An và TP HCM hiện nay. Với hơn 11 năm hình thành và phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Tư vấn thiết kế, xây dựng, cung cấp các thiết bị nội ngoại thất và thành công nhất chính là lĩnh vực bất  động sản.

DỰ ÁN PHÚC AN CITY

Từ những dự án có quy mô vừa và nhỏ như: Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bảo Ngọc Residence,… Trần Anh Group đang dần khẳng định thực lực bằng các dự án có quy mô to lớn như: Khu dân cư Bella Villa, Khu đô thị Trần Anh Riverside, Khu đô thị Long Phú Villa đã nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo khách hàng, đây chính là động lực để Trần Anh Group hoạt động tích cực, mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Song song đó, Trần Anh Group không ngừng mở rộng doanh nghiệp, tính đến này Tập đoàn Trần Anh đã có 7 công ty thành viên bao gồm các công ty xây dựng và thiết kế, hơn 15 sàn giao dịch với gần 2000 cán bộ nhân viên kinh doanh trên khắp địa bàn TP HCM và sẽ tiếp tục mở rộng trong thời gian sắp tới.

Bằng sự nổ lực không ngừng từ ban quản trị cho đến nhân viên kinh doanh đặc biệt là sự ủng hộ, đồng hành từ khách hàng, Trần Anh Group hứa hẹn sẽ trở thành một tập đoàn đa chức năng và vững mạnh hơn trong tương lai.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Bằng  nhiệt huyết và khát vọng vươn lên trở thành Tập đoàn bất động sản uy tín, vững mạnh dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài.

“Lợi ích của khách hàng” – Chính là chiến lược và mục tiêu lớn nhất mà Trần Anh Group muốn hướng đến. Mỗi một dự án của Trần Anh Group đều được xây dựng bằng cái tâm của một doanh nghiệp, không chỉ mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư mà còn mang đến nơi an cư tuyệt vời cho khách hàng.

SỨ MỆNH

Là một trong những công ty đi đầu trong công cuộc kiến tạo cuộc sống cộng đồng, mỗi một sản phẩm mà Trần Anh Group cung cấp đều muốn hướng tới một cộng đồng cư dân phát triển hiện đại và văn minh. Từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động, Trần Anh Group mang theo những sứ mệnh dưới đây để Tập đoàn ngày một vững mạnh:

  • Tối ưu hóa giải pháp tái đầu tư sinh lời, an toàn và đa tiện ích cho khách hàng.
  • Tối đa hóa giá trj gia tăng, đảm bảo lợi nhuận cho đối tác, nhà đầu tư và các cổ.
  • Góp phần không nhỏ cho sự thành công của công ty chính là bộ phận cán bộ nhân viên công ty, đền đáp xứng đáng cho sự cố gắng ấy chính là nâng cao giá trị nghề nghiệp và thịnh vượng cho cán bộ nhân viên công ty.
  • Trần Anh Group muốn cùng đồng hành và phát triển chung của cộng đồng xã hội.

Ngoài sứ mệnh tạo ra những giá trị cốt lỗi tốt nhất cho cộng đồng cư dân, Trần Anh Group còn thực  hiện các hoạt động xã hội nhằm gắn kết cộng đồng theo hướng phát triển văn minh và đoàn kết

DỰ ÁN PHÚC AN CITY

Trên con đường khẳng định thương hiệu sẽ có những khó khăn nhất định, tuy nhiên, nhờ sự ủng hộ và đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua, điều đó đã trở thành động lực để Trần Anh Group ngày càng hoàn thiện bằng những sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng.

Tự hào là một trong những tập đoàn có tiềm lực kinh tế nổi trội tại khu vực Tây Bắc TP HCM, và đang tứng bước khẳng định vị thế trên thị trường bằng các dự án ngày một quy mô và sầm uất. Đầu năm 2017, kỷ niệm tròn 10 năm thành lập, Trần Anh Group tung ra siêu dự án Phúc An City tạo nên một làn sống mới đầy năng lượng tích cực trong thị trường bất động sản tại khu vực.

Vị trí dự án Phúc An City có nhiều điểm nhấn, khiến mọi người ồ ạt đổ về sinh sống, chỉ mới hơn 1 năm mở bán cư dân đã sống và làm việc ở đây rất nhiều .

Khu đô thị Phúc An City chính là tâm huyết, là kinh nghiệm tích lũy 10 năm của Tập đoàn Trần Anh với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp an cư tốt nhất, Trần Anh Group luôn yêu cầu khắt khe trong từng thiết kế, xây dựng, chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ, cung cấp những tiêu chuẩn sống phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Kiến tạo một không gian sống hoàn mỹ, mang lại sự sang trọng từ trong những điều bình dị,  để mỗi gia đình trong Phúc An City đều cảm nhận được sự an nhàn, tiện nghi ngay trong chính ngôi nhà của mình.  Đồng thời, mang lại giá trị tích lũy và tính thanh khoản cao cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Với sự uy tín cũng như thương hiệu mà Tập đoàn Trần Anh đã có trên thị trường, thì Phúc An City chính là cơ hội mới cho khách hàng tiếp tục đồng hành của Trần Anh Group trên con đường đầu tư sinh lợi và tìm kiếm một nơi an cư cho gia đình.

Sàn giao dịch Bất động sản Đất Vàng An Cư tự hào là đối tác chiến lược phân phối dự án độc quyền của Tập Đoàn Trần Anh , đã phân phối thành công hàng ngàn sản phẩm, mang đến niêm vui an cư cho quý khách hàng .

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG AN CƯ

Địa chỉ: 68 Đường 27, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 094.515.7766
Email: info@datvangancu.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *